Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu khẩu trang Karibon

Khẩu trang là khẩu trang tám lớp công nghệ Úc, giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi không khí ô nhiễm, đặc biệt là ở các đô thị, nơi khí thải từ phương tiện giao thông chiếm từ 40% – 50% các chất gây ô nhiễm. 

Tóm tắt công dụng chính của khẩu trang Karibon:

  1. Phòng chống, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới cơ quan hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, ung thư… do hít thở khí ô nhiễm, bụi lơ lửng.
  2. Cản mùi, ngăn ngừa chất độc trong khí ô nhiễm, trong các ngành độc hại như: ngành sơn, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, hóa chất gia dụng… (Karibon Cotton và Maxair)
  3. Phòng chống, ngăn ngừa virus gây bệnh lây lan qua đường hô hấp.
  4. Ngăn chặn các hạt bụi cực nhỏ (nhỏ hơn 0.3micron) thâm nhập vào đường hô hấp.(*)
  5. Bảo vệ da mặt khỏi bụi, tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

(*)Đeo khẩu trang đúng cách để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 Vì sao bạn nên sử dụng khẩu trang Karibon:

Công nghệ mới

Karibon vượt trội bởi ngoài lớp vỏ ngoài và lớp lót bằng cotton hoặc lụa nguyên chất thì còn có năm lớp vải không dệt lọc bụi và một lớp vải than hoạt tính – phần giá trị nhất của khẩu trang. 

Được làm 100% từ vải carbon hoạt tính nhập khẩu, khẩu trang Karibon mềm, giặt được và có thể ngăn giữ các chất gây ô nhiễm theo cơ chế như hoạt động của nam châm.

Kiểm tra tại phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ cho thấy, khẩu trang Karibon có thể ngăn giữ những phần tử bụi rất nhỏ cùng hơn 100 chất hữu cơ là sản phẩm của quá trình đốt cháy không hoàn toàn của một số nhiên liệu, rác thải sinh hoạt, thuốc lá… Một khi đã bị giữ lại, các hoá chất này không thể thoát ra; lượng hoá chất có thể hút giữ được tương đương với khối lượng của lớp vải than hoạt tính trong khẩu trang.

Được lọc qua tám lớp bảo vệ mềm và thoáng của khẩu trang Karibon, không khí bạn hít vào thật sự đã được hồi sinh.

Sáu tháng mới phải thay

Nhà cung cấp vải than hoạt tính (Activated Carbon Cloth – ACC) của chúng tôi đã tiến hành những lần giặt mạnh thử nghiệm khác nhau và khẳng định rằng sau 25 lần giặt, khẩu trang của chúng tôi vẫn có khả năng ngăn giữ được các hoá chất độc hại – tương đương với sáu tháng sử dụng – khẩu trang Karibon vẫn duy trì được khả năng loại bỏ những phần tử bụi nhỏ và các chất hữu cơ gây hại cho sức khoẻ.

Vừa với mọi khuôn mặt

Karibon có 5 cỡ, rất nhỏ XS, nhỏ S, vừa M, lớn L và rất lớn XL, cùng bảng màu hết sức phong phú, từ trang nhã đến rực rỡ, đáp ứng lựa chọn của mọi lứa tuổi, nam cũng như nữ. Làm từ chất liệu cotton 100% hoặc lụa tơ tằm nguyên chất, khẩu trang Karibon đặc biệt nhẹ, thoáng và êm dịu với làn da. Khẩu trang được thiết kế vừa khít với khuôn mặt cùng hai dây đeo tai mềm mại dễ điều chỉnh, không gây đau tai khi phải đeo khẩu trang trong thời gian dài.

Đã được chứng nhận tại Mỹ và Việt Nam

Để chứng tỏ khẩu trang Karibon là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy, chúng tôi đã đưa khẩu trang Karibon đi kiểm nghiệm tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Tại phòng thí nghiệm Nelson Labolatories Hoa Kỳ, khẩu trang Karibon được xác định có thể ngăn các phân tử bụi nhỏ đến 0.3 micron, tương đương với khả năng lọc bụi của khẩu trang theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ N95. 

Tại Việt Nam, khẩu trang Karibon đã được Viện Nghiên cứu bảo hộ lao động cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn khẩu trang TCVN7312. 

Karibon là nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, số 129330 ngày 10 tháng 7 năm 2009.
Karibon sử dụng bộ lọc than hoạt tính đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Đến nay, Karibon đã có mặt ở Việt Nam được hơn 5 năm, được người tiêu dùng trong nước và đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam đánh giá cao và sử dụng thường xuyên mỗi khi tham gia giao thông, dù là đi bộ hay đi xe đạp, xe máy.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Không bẻ gập kẹp mũi ở chính giữa mà chỉ dùng tay ép kẹp mũi vào 2 bên sống mũi để khẩu trang ôm vừa vào khuôn mặt, đảm bảo bịt kín các khe hở. 

Điều chỉnh dây đeo tai cho vừa vặn.

Nên giặt khẩu trang Karibon bằng tay nhẹ nhàng bột giặt nước vì bột giặt có hoá chất sẽ làm giảm khả năng hút giữ các chất hữu cơ độc hại của lớp vải than hoạt tính. 

Không là, không cho vào máy sấy.

Nên thay khẩu trang sáu tháng một lần.

 

Karibon Cotton

Karibon Maxair