Sản phẩm Karibon Maxair

Sản phẩm Karibon Maxair

Sản phẩm khẩu trang Karibon Maxair 8 lớp lọc bụi mịn và khử mùi

Khẩu trang Karribon Maxair thiết kế 8 lớp bảo vệ Khẩu trang hoạt tính siêu thoáng

Karibon Max Air có thiết kế vượt trội với 8 lớp vải bảo vệ: Vải cotton 100%; Van thở 1 chiều siêu thoáng; vải than hoạt tính ACC lọc khói bụi và hóa chất độc hại; 5 lớp gồm vải cotton và vải không dệt PP; Đặc biệt, lớp vải than hoạt tính ACC (Activated Carbon Cloth) đã được tiến hành những lần giặt mạnh thử nghiệm khác nhau và khẳng định rằng sau 25 lần giặt, khẩu trang Karibon vẫn có khả năng ngăn giữ được các hoá chất độc hại – tương đương với 6 tháng sử dụng – duy trì được khả năng loại bỏ những phần tử bụi nhỏ và các chất hữu cơ gây hại cho sức khoẻ.

Khả năng lọc bụi lên đến 99% Tại phòng thí nghiệm Nelson Labolatories Hoa Kỳ, khẩu trang Karibon được xác định có thể ngăn các phân tử bụi nhỏ đến 0.3 micrometer, lọc đến 99% vi khuẩn, tương đương với khả năng lọc bụi của khẩu trang theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ N95.

Tại Việt Nam, khẩu trang Karibon đã được Viện Nghiên cứu Bảo hộ lao động chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 7312:2003

Khẩu trang mềm mại, thông thoáng, không gây khó chịu cho người dùng: với chất liệu lớp lót bằng vải 100% cotton, khẩu trang Karibon mềm mại khi tiếp xúc với da mặt.

Phần quai đeo có thể điều chỉnh độ dài cho phù hợp với khuôn mặt từng người.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Không bẻ gập kẹp mũi ở chính giữa mà chỉ dùng tay ép kẹp mũi vào 2 bên sống mũi để khẩu trang ôm vừa vào khuôn mặt, đảm bảo bịt kín các khe hở.
  • Điều chỉnh dây đeo tai cho vừa vặn.
  • Nên giặt khẩu trang Karibon bằng tay nhẹ nhàng bột giặt nước vì bột giặt có hoá chất sẽ làm giảm khả năng hút giữ các chất hữu cơ độc hại của lớp vải than hoạt tính.
  • Không là, không cho vào máy sấy. Nên thay khẩu trang sáu tháng một lần.

 

Khẩu trang  Karibon Maxair 8 lớp lọc bụi và khử mùi

Xem thêm:

Khẩu trang Karibon Cotton

Khẩu trang Karibon Kombat

Bình luận đã bị đóng.