Karibon Cotton

Karibon Cotton

Khẩu trang Karibon Cotton cỡ M/L nhiều màu sắc

Khẩu trang Karibon Cotton là khẩu trang 8 lớp công nghệ Úc, giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi không khí ô nhiễm.
Tóm tắt công dụng chính của khẩu trang hoạt tính Karibon Cotton:
1. Phòng chống, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới cơ quan hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, ung thư… do hít thở khí ô nhiễm, khói xăng, bụi lơ lửng.
2. Cản mùi, ngăn ngừa chất độc trong khí ô nhiễm, trong các ngành độc hại như: ngành sơn, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, hóa chất gia dụng…
3. Phòng chống, ngăn ngừa virus gây bệnh lây lan qua đường hô hấp.
4. Ngăn chặn các hạt bụi cực nhỏ (nhỏ hơn 0.3micron) thâm nhập vào đường hô hấp.(*)
5. Bảo vệ da mặt khỏi bụi, tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

(*)Đeo khẩu trang đúng cách để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Khẩu trang Karibon Cotton - chiến binh chống bụi
Công nghệ mới

  • Karibon vượt trội bởi ngoài lớp vỏ ngoài và lớp lót bằng cotton hoặc lụa nguyên chất thì còn có năm lớp vải không dệt lọc bụi và một lớp vải than hoạt tính – phần giá trị nhất của khẩu trang.
  • Được làm 100% từ vải carbon hoạt tính nhập khẩu, khẩu trang Karibon mềm, giặt được và có thể ngăn giữ các chất gây ô nhiễm theo cơ chế như hoạt động của nam châm.
  • Được lọc qua tám lớp bảo vệ mềm và thoáng của khẩu trang Karibon, không khí bạn hít vào thật sự đã được hồi sinh.
  • Sử dụng lâu dài, có thể lên tới sáu tháng mới phải thay
  • Nhà cung cấp vải than hoạt tính (Activated Carbon Cloth – ACC) của chúng tôi đã tiến hành những lần giặt mạnh thử nghiệm khác nhau và khẳng định rằng sau 25 lần giặt, khẩu trang của chúng tôi vẫn có khả năng ngăn giữ được các hoá chất độc hại – tương đương với sáu tháng sử dụng – khẩu trang Karibon vẫn duy trì được khả năng loại bỏ những phần tử bụi nhỏ và các chất hữu cơ gây hại cho sức khoẻ.

Khẩu trang Karibon Cotton đã được chứng nhận tại Mỹ và Việt Nam.

  • Để chứng tỏ khẩu trang Karibon là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy, chúng tôi đã đưa khẩu trang Karibon đi kiểm nghiệm tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Tại phòng thí nghiệm Nelson Labolatories Hoa Kỳ, khẩu trang Karibon được xác định có thể ngăn các phân tử bụi nhỏ đến 0.3 micron, tương đương với khả năng lọc bụi của khẩu trang theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ N95.
  • Tại Việt Nam, khẩu trang Karibon đã được Viện Nghiên cứu bảo hộ lao động cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn khẩu trang TCVN7312.

Karibon có 5 cỡ, rất nhỏ XS, nhỏ S, vừa M, lớn L và rất lớn XL.
Một số mẫu sản phẩm có thể không có sẵn, quý khách vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận mẫu cụ thể.
Hotline: 091.6O6.1OO2.
Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
#Karibon #khautrang #treem #hoattinh